หลักสูตรกายภาพบำบัด ม.วลัยลักษณ์ จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 6 Breathing : as a key management for function โดยมีนักกายภาพบำบัดทั่วภาคใต้เข้าร่วม ด้านคณบดีสหเวชศาสตร์เผย มีแผนเปิดหลักสูตรกายภาพบำบัด โปรแกรมภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ที่โรงแรมสุภารอยัลบีช อำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช รองศาสตราจารย์ ดร.จิตบรรจง ตั้งปอง รักษการแทนคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานพิธีการประชุมวิชาการประจำปีกายภาพบำบัดวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 6 ภายใต้หัวข้อเรื่อง Breathing : as a key management for function ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคม เพื่อเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาเทคนิคที่เป็นประโยชน์ต่อการประกอบวิชาชีพกายภาพบำบัด โดยมีนักกายภาพบำบัดจากทั่วภาคใต้ที่สนใจเข้าร่วม จำนวน 51 คน รองศาสตราจารย์ ดร.จิตบรรจง ตั้งปอง กล่าวในพิธีเปิดว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของภาคใต้ที่มีการเปิดการเรียนการสอนหลักสูตรกายภาพบำบัด … Continue reading กายภาพบำบัด ม.วลัยลักษณ์ จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 6 Breathing : as a key management for function